Cách dùng Gạch thẻ trắng ốp tường Sáng tạo – Độc lạ – Ấn tượng

Ngày viết: 17/03/2020Tác giả: Thanh Tâm

Chọn gạch thẻ gạch thẻ trắng ốp tường là giải pháp được yêu thích cho cả khu vực nội và ngoại thất. Nó giúp nâng cao giá trị của kiến trúc cũng như thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. Hãy cùng Big House tham khảo những cách sử dụng gạch thẻ màu trắng SÁNG TẠO – ĐỘC – LẠ tạo nên sự ấn tượng cho công trình của bạn!

Cách sử dụng gạch thẻ trắng ốp tường SÁNG TẠO – ĐỘC – LẠ

Gạch thẻ trắng ốp tường mang đến sự trang nhã, thanh lịch, sang trọng và thoáng đãng cho không gian sử dụng. Vì vậy, nó ngày càng được ưa chuộng dùng cho các công trình hiện nay. Tuy nhiên, chọn được mẫu gạch đẹp là một chuyện, còn thi công chúng ra sao để tạo sự ấn tượng và độc đáo nhất lại là một chuyện khác.

Chính vì thế, hãy cùng Big House tham khảo những cách ốp gạch thẻ màu trắng dưới đây để áp dụng và tạo sự khác biệt cho không gian nhà bạn!

Các cách ốp gạch thẻ trắng ốp tường tạo sự Ấn tượng

12 cách ốp gạch thẻ sáng tạo mang đến sự mới lạ cho không gian sở hữu!

» Gạch thẻ trắng ốp theo cách cơ bản

Gạch thẻ trắng ốp tường theo chiều ngang cơ bảnGạch thẻ màu kem trắng ốp theo chiều ngang vừa đơn giản lại giúp việc vệ sinh dễ dàng.

Gạch thẻ ốp theo chiều dọc kết hợp 2 gam màu trắng đen tạo sự ấn tượng

Gạch thẻ ốp cơ bản theo chiều dọc đơn giản nhưng tạo sự Ấn tượng!

» Ốp gạch thẻ trắng dạng xương cá

gạch thẻ trắng ốp tườngỐp tường nhà bếp bằng gạch thẻ trắng kiểu xương cá

gạch thẻ trắng ốp tường 1Lạ mắt với nhà tắm sử dụng gạch màu trắng ốp tường kiểu xương cá

gạch thẻ trắng ốp tường 2Sử dụng gạch ốp tường màu trắng ốp kiểu xương cá với gam màu đậm từ dưới lên, màu trắng trên cùng rất độc đáo

» Gạch thẻ trắng ốp so le

Nhà bếp sử dụng gạch thẻ trắng đơn giản mang đến sự trang nhã, lịch sự.

Chọn gạch thẻ trắng ốp tường khu bếp nấu ăn và gạch thẻ giả cổ ốp quầy bếp tạo sự mới lạ và độc đáo!

Chọn gạch thẻ trắng ốp so le khu vực nấu ăn đơn giản. Kết hợp với gạch vảy cả màu xanh tạo nên sự mới lạ, độc đáo.

gạch thẻ trắng ốp tường 3Ấn tượng với cách phối 3 gam màu ốp tường nhà tắm kiểu sole dọc

gạch thẻ trắng ốp tường 4Phối 3 gam màu gạch thẻ ốp tường khu vực nhà bếp kiểu so le ngang

gạch thẻ trắng ốp tường 5Kết hợp gạch thẻ trắng với gạch thẻ màu xanh rêu nhạt, tạo điểm nhấn. Bằng cách ốp 3 hàng ngang tạo điểm nhấn trên toàn bức tường đẹp mắt!

Cách chọn gạch thẻ ốp tường màu trắng cho từng khu vực

Gạch thẻ ốp tường màu trắng dùng được cho cả khu vực nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, với mỗi khu vực thì cách chọn gạch thẻ cũng khác nhau để đảm bảo phù hợp với đặc thù không gian.

» Chọn gạch thẻ trắng cho ngoại thất

Những vị trí sử dụng gạch thẻ ở khu vực ngoại thất thường là: mặt tiền, trụ cổng hay hàng rào để tạo điểm nhấn cho căn nhà. Ở những vị trí này thì sẽ chịu tác động trực tiếp từ thời tiết, do đó bạn phải chọn gạch thẻ chất lượng để đảm bảo khi sử dụng gạch không bị bay màu hay bám rêu, bị mốc.

» Chọn gạch thẻ trắng ốp tường nội thất

Với khu vực nội thất thì tất cả các không gian từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ tới nhà vệ sinh đều có thể sử dụng loại gạch thẻ này.

– Phòng khách sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn chọn gạch men bóng sang trọng hiện đại hay gạch bề mặt nhám, men khô trang nhã.

– Khu vực nhà bếp thì hãy chọn gạch ốp tường men bóng cho dễ lau chùi.

– Tương tự với nhà tắm bạn cũng nên chọn gạch men bóng để nước bắn lên tường sẽ thoát nhanh, bảo vệ tốt bức tường cho không gian này.

– Phòng ngủ có thể tạo hình hình động bằng cách kết hợp với mẫu gạch thẻ màu sắc khác, tạo sự tương phản.

Với các cách sử dụng gạch thẻ trắng ốp tường trên chắc đã giúp bạn lên được ý tưởng cho công trình của mình rồi phải không nào. Ngoài gạch thẻ thì các kích thước gạch ốp tường 30×60, 30×45, 40×80 cũng được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, phong cách ngôi nhà cũng như sở thích cá nhân để chọn được mẫu phù hợp nhất.

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X