Gạch Taicera 30x45

Gạch Taicera 30×45 là dòng giả đá ốp tường mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi không gian sống. Không chỉ vậy, nó còn đảm bảo bền đẹp với thời gian nhờ công nghệ phủ men Nano cao cấp. Gạch ốp tường Taicera 30×45 có kích thước tầm trung với giá thành hợp lý. Sản phẩm phù hợp với mọi hộ gia đình và công trình xây dựng. Hãy cùng chiêm ngưỡng để tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp!

Gạch ốp tường Taicera 30×45 có tốt không?

Taicera là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất của Tây Ban Nha. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Thắc mắc của khách hàng về gạch Taicera 30×45 cm

Thanh Lam (Hà Nội): Tại sao gạch tôi thấy gạch Taicera 30x45cm có rất ít mẫu. Showroom Big House có cập nhật đầy đủ mẫu chưa vậy?

Trả lời:

Hiện tại Taicera chỉ cho ra một số mẫu gạch ốp tường Taicera 30×45 cm, chủ yếu vẫn là gạch 30x60cm. Showroom Big House đã cập nhật hết mẫu bạn nhé.

Tuấn Anh (Hà Nam): Có sử dụng gạch 30×45 ốp phòng khách được không?

Trả lời: 

Thông thường, gạch 30x45cm chỉ dùng cho nhà bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh, rất ít sử dụng cho phòng khách. Để ốp tường phòng khách bạn có thể chọn kích thước 30x60cm.

Anh Sơn (Hưng Yên): Tôi muốn mua gạch ốp Taicera 30x45cm khoảng 80m² thì có được miễn phí vận chuyển không? Tôi ở Khoái Châu – Hưng Yên.

Trả lời:

Big House chỉ miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành Hà Nội. Với những đơn hàng ngoại tỉnh sẽ có hỗ trợ vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng bạn nhé. Để biết cụ thể, bạn hãy liên hệ hotline: 0981.243.499.

Tại showroom Big House, ngoài gạch Taicera 30×45 còn đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch ốp lát Taicera với kích thước và màu sắc phong phú. Để xem mẫu, bạn hãy tới showroom địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

» Tham khảo thêm thật nhiều mẫu gạch ốp Taicera 80×20 cho công trình của bạn!


NHẬN BÁO GIÁ