Gạch Taicera 80x40

Gạch Taicera 80×40 là dòng gạch ốp tường có màu sắc trang nhã, họa tiết đơn giản đang rất được ưa chuộng. Với mẫu gạch này, bạn có thể dễ dàng trong việc kết hợp với các mẫu gạch khác cùng đồ nội thất trong gia đình để tạo nên một tổng thể hài hòa. Dưới đây là thông tin chi tiết và tổng hợp mẫu gạch ấn tượng của thương hiệu này mà bạn nên tham khảo!

Gạch Taicera 80×40 sử dụng được cho không gian nào?

80×40 là kích thước gạch ốp tường lớn. Bạn có thể sử dụng được cho mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích lớn…

Gạch 80×40 Taicera có màu sắc và họa tiết trang nhã. Vậy nên, gạch phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

Các chuyên gia cho hay, ngoài khu vực nội thất bạn còn có thể sử dụng mẫu gạch ốp Taicera 80x40cm cho khu vực ngoại thất như ốp mặt tiền, trụ cổng. Gạch 80×40 Taicera được làm chủ yếu từ bột đá, khả năng chịu lực tác động lớn, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nên hoàn toàn không vấn đề gì khi dùng cho khu ngoại thất.

Có sử dụng gạch Taicera 80×40 lát nền được không?

Như đã nói ở trên, gạch Taicera kích thước 80x40cm được làm chủ yếu từ bột đá, rất chắc và cứng nên bạn có thể sử dụng mẫu gạch này lát nền nhà. Thực tế đã có rất nhiều công trình lựa chọn mẫu gạch 80×40 Taicera cho cả lát nền và ốp tường, giúp mang đến sự thống nhất, hài hòa cho không gian.

Tại showroom Big House hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch ốp lát Taicera, bạn có thể xem trực tiếp tại địa chỉ 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ tư vấn mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của bạn.

» Tham khảo thêm thật nhiều mẫu gạch Taicera ốp tường cho công trình của bạn: https://gachoplattaicera.vn/gach-op-tuong hoặc gạch ốp kích thước nhỏ: TẠI ĐÂY !


NHẬN BÁO GIÁ
X