Gạch Taicera 80x40

Gạch Taicera 80×40 là dòng gạch ốp tường có màu sắc trang nhã, họa tiết đơn giản. Với mẫu gạch này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với mẫu gạch khác cùng đồ nội thất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Dưới đây là thông tin chi tiết và tổng hợp mẫu gạch ấn tượng của thương hiệu này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Gạch Taicera 80×40 sử dụng được cho không gian nào?

80×40 là kích thước gạch ốp tường lớn. Bạn có thể sử dụng được cho mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích lớn…

Gạch 80×40 Taicera có màu sắc và họa tiết trang nhã. Vậy nên, gạch phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Ngoài khu vực nội thất bạn có thể sử dụng mẫu gạch ốp Taicera 80x40cm cho cả ngoại thất như ốp mặt tiền, trụ cổng. Gạch 80×40 Taicera được làm chủ yếu từ bột đá. Vậy nên gạch có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được tác động xấu của thời tiết.

Có sử dụng gạch Taicera 80×40 lát nền không?

Như đã nói ở trên, gạch Taicera 80x40cm được làm chủ yếu từ bột đá. Vậy nên gạch rất chắc và cứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch này lát nền nhà. Thực tế đã có rất nhiều công trình lựa chọn mẫu gạch 80×40 Taicera cho cả lát nền và ốp tường. Điều này giúp mang đến sự thống nhất, hài hòa cho không gian.

Tại showroom Big House hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch ốp lát Taicera. Bạn có thể xem trực tiếp tại địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để lựa chọn. Hoặc liên hệ hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ tư vấn mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của bạn.

» Tham khảo thêm thật nhiều mẫu gạch Taicera ốp tường cho công trình của bạn: https://gachoplattaicera.vn/gach-op-tuong hoặc gạch ốp giả gỗ: TẠI ĐÂY !


NHẬN BÁO GIÁ