Gạch Taicera 25x40 ốp tường

Gạch Taicera 25×40 là dòng gạch men ốp tường được mài cạnh khá nổi bật của hãng. Với kích thước nhỏ, khả năng chống thấm tốt, loại gạch này là lựa chọn số 1 cho nhà vệ sinh hay nhà tắm. Cùng tham khảo tổng hợp các mẫu gạch 25×40 Taicera sau đây để chọn được cho công trình của mình sản phẩm ưng ý nhé!

Ưu điểm của gạch Taicera 25×40 cm

Gạch Taicera 25×40 là dòng gạch ceramic có nguyên liệu chủ yếu là đất sét. Nhưng Taicera là thương hiệu gạch cao cấp nên chất lượng gạch ceramic cũng hoàn toàn khác biệt.

Gạch làm từ đất nhưng rất cứng và bền. Sở dĩ như vậy bởi từ khâu chọn nguyên liệu đã được loại bỏ hết tạp chất, chỉ lấy đất sét nguyên chất và thêm bột đá, phụ gia để sản xuất. Hơn thế nữa, gạch ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Tây Ban Nha, được nén chặt, in vân, tráng men rồi mang đi nung ở nhiệt độ khoảng 1150ºC nên gạch rất cứng.

Gạch ốp tường Taicera 25×40 thuộc dòng gạch cao cấp. Thế nhưng do kích thước nhỏ nên giá thành cũng khá rẻ, chỉ khoảng 138.000 VNĐ/m².

Cách ốp gạch 25×40 Taicera đẹp

Gạch 25x40cm của Taicera thường đi kèm với gạch lát nền 25x25cm hoặc 40x40cm.

– Nếu kết hợp với gạch lát 25x25cm thì chúng ta sẽ thực hiện ốp gạch 25x40cm theo chiều dọc. Cách ốp này vừa giúp mạch gạch ốp khít với mạch gạch lát vừa giúp mở rộng không gian cho phòng diện tích nhỏ rất hiệu quả. Để tạo điểm nhấn bạn có thể kết hợp với mẫu gạch ốp tường cùng kích thước nhưng màu sắc tương phản. Hoặc bạn có thể sử dụng 1 mẫu gạch nhưng ốp kiểu sole dọc cũng rất ấn tượng đấy.

– Nếu kết hợp với gạch lát 40x40cm thì chúng ta sẽ ốp theo chiều ngang của viên gạch. Để giúp không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn, hãy ốp kiểu sole ngang thay vì ốp truyền thống nhé.

Lưu ý khi sử dụng gạch ốp tường Taicera 25×40

– 25x40cm là kích thước gạch ốp nhỏ. Không nên sử dụng cho phòng khách bởi nó sẽ làm giảm đi sự sang trọng và hiện đại của không gian.

– Nên chọn gạch ốp tường và lát nền màu sắc hài hòa. Như vậy sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Gạch Taicera 25×40 có chất lượng khá tốt. Thế nhưng khi sử dụng, bạn vẫn cần ý thức bảo quản để giúp kéo dài tuổi thọ của gạch.

>>> Ngoài gạch 25×40, còn nhiều mẫu gạch ốp tường Taicera ấn tượng khác. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Để được tư vấn thêm, có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199. Tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc nắc của bạn. Hoặc bạn có thể trực tiếp xem mẫu tại Big House 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

» Cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch ốp tường khác cho công trình của bạn: https://gachoplattaicera.vn/gach-taicera-30×60


NHẬN BÁO GIÁ