Gạch Taicera 80x20

Gạch Taicera 80×20 là tổng hợp các mẫu gạch ốp tường màu sắc trang nhã, giúp bạn dễ dàng trong việc kết hợp với mẫu gạch khác. Không chỉ vậy, các sản phẩm này có được đánh giá cao về mặt Chất lượng, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Công dụng của gạch Taicera 80×20 cm

Nhiều người cho rằng gạch Taicera 80×20 cm khá là ngắn về chiều rộng, nếu sử dụng ốp tường thì có nhỏ quá không?

Theo các kỹ sư, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu gạch này để ốp tường. Bởi gạch thẻ có kích thước nhỏ như vậy còn sử dụng ốp tường được thì tại sao gạch 80x20cm lại không được.

Hiện nay, mẫu gạch 80x20cm của Taicera thường được dùng để ốp chân tường. Hoặc ốp kèm trang trí với gạch ốp tường 80x40cm để tạo điểm nhấn bằng cách thay đổi kích thước gạch ốp. Họa tiết và màu sắc của gạch 80x20cm tương đồng với gạch 80x40cm nên bạn sẽ không lo lắng lệch tone nhé.

Gạch ốp Taicera 80×20 có đắt không?

Taicera là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nên các mẫu gạch của hãng đều có giá thành cao hơn so với thương hiệu gạch bình dân. Để biết cụ thể về giá, bạn hãy liên hệ hotline: 0981.727.199.

Mua gạch ốp tường Taicera 80×20 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn địa chỉ bán gạch Taicera nhưng không phải đều đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt cho người tiêu dùng. Các chuyên gia khuyến cáo, để mua gạch ốp Taicera 80×20 cm chất lượng thì bạn nên tới những đại lý, cửa hàng lớn. Sở dĩ như vậy bởi:

– Những đơn vị này lấy gạch trực tiếp từ nhà phân phối hoặc từ nhà máy nên gạch đảm bảo về chất lượng, không bị trà trộn hàng nhái, kém chất lượng.

– Lấy gạch từ đầu nguồn nên giá thành rất tốt, khách hàng được chiết khấu cao.

Tại Hà Nội, để mua gạch Taicera 80×20 chất lượng với giá tốt nhất, bạn có thể ghé showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Big House là đại lý cung cấp và phân phối gạch Taicera chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gạch tại đây.

>> Tham khảo thêm các mẫu gạch ốp tường Taicera khác cho công trình:  https://gachoplattaicera.vn/gach-taicera-80×40


NHẬN BÁO GIÁ
X