Gạch Taicera 80x20

Gạch Taicera 80×20 là các mẫu gạch ốp có màu sắc trang nhã. Nó giúp bạn dễ dàng trong việc kết hợp với mẫu gạch khác. Không chỉ vậy, các sản phẩm này có được đánh giá cao về mặt Chất lượng, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Công dụng của gạch Taicera 80×20 cm

Theo các kỹ sư, bạn có thể lựa chọn mẫu gạch này để ốp tường. Hiện nay, gạch 80×20 Taicera thường được dùng để ốp chân tường. Hoặc ốp trang trí tạo điểm nhấn cùng gạch 80x40cm bằng cách thay đổi kích thước gạch ốp. Họa tiết và màu sắc của gạch 80x20cm tương đồng với gạch 80x40cm nên sẽ tạo ra sự đồng bộ.

Ngoài công dụng ốp tường, gạch 80×20 còn được sử dụng rất nhiều trong lát nền. Với kích thước gạch dạng thanh, có thể sáng tạo trong cách lát gạch 80×20 như: lát so le, lát 1/4 – 3/4,… để tạo điểm nhấn.

Gạch ốp Taicera 80×20 có đắt không?

Taicera là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp. Vậy nên các mẫu gạch của hãng đều có giá thành cao hơn so với thương hiệu khác. Để biết cụ thể về giá, bạn hãy liên hệ hotline: 0981.727.199.

Mua gạch ốp tường Taicera 80×20 ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán gạch Taicera. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt cho người tiêu dùng. Các chuyên gia khuyến cáo, để mua gạch ốp tường Taicera 80×20 cm chất lượng thì bạn nên tới những đại lý, cửa hàng lớn. Sở dĩ như vậy bởi:

– Những đơn vị này lấy gạch trực tiếp từ nhà phân phối hoặc từ nhà máy nên gạch đảm bảo về chất lượng, không bị trà trộn hàng nhái, kém chất lượng.

– Lấy gạch từ đầu nguồn nên giá thành rất tốt, khách hàng được chiết khấu cao.

Tại Hà Nội, để mua gạch Taicera 80×20 chất lượng với giá tốt nhất, bạn có thể ghé showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Big House là đại lý cung cấp và phân phối gạch Taicera chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gạch tại đây.

>> Tham khảo thêm các mẫu gạch ốp tường Taicera khác cho công trình:  https://gachoplattaicera.vn/gach-taicera-80×40


NHẬN BÁO GIÁ