Gạch Taicera 60x60 lát nền

Với xu hướng lựa chọn gạch lát nền có kích thước lớn ngày càng gia tăng như hiện nay thì dòng gạch Taicera 60×60 chính là lựa chọn tối ưu nhất cho các gia chủ. Dòng gạch này có sự đa dạng về màu sắc, tính năng sử dụng nổi bật về khả năng chống trơn trượt, chống ẩm mốc, chống thấm nước hiệu quả, thích ứng cao với điều kiện khí hậu tại nước ta mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các công trình sở hữu. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập gạch lát nền Taicera 60×60 sau đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Đánh giá chất lượng gạch Taicera 60×60

Gạch lát nền 60×60 là dòng gạch cao cấp được giới chuyên gia đánh giá cao.

– Chất liệu làm gạch: gạch được làm chủ yếu từ bột đá được chọn lọc kỹ càng nên sản phẩm làm ra rất cứng và bền. Bạn hoàn toàn có thể lát chúng cho những khu vực có lượng người qua lại thường xuyên cũng không ảnh hưởng gì.

– Gạch Taicera ứng dụng công nghệ sản xuất gạch hiện đại của Tây Ban Nha. Bằng việc ứng dụng công nghệ này, gạch được sản xuất theo đúng quy trình nên hạn chế tối đa xảy ra tình trạng cong vênh hay màu không đồng nhất trong cùng 1 lô.

– Họa tiết của gạch được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên nhìn tự nhiên như thật.

Gạch lát nền Taicera 60×60 có đắt không?

So với các hãng gạch khác cùng kích thước trên thị trường thì gạch 60×60 Taicera có giá cao hơn. Tuy nhiên, giá cao hơn cũng hoàn toàn có thể hiểu được vì đây là gạch ốp lát cao cấp. Tùy thuộc vào từng mẫu mà gạch 60×60 Taicera có giá dao động từ 215.000 – 305.000 VNĐ/m².

Những thắc mắc của khách hàng về gạch lát Taicera 60×60

Mai Anh: Gạch 60×60 Taicera có dùng để lát sân thượng được không?

Trả lời:

Nếu sân thường nhà bạn diện tích rộng (trên 15m²) thì hoàn toàn có thể lát gạch Taicera kích thước này. Chú ý, khu vực sân thượng hãy chọn gạch men khô hoặc nhám nhẹ để chống trơn.

Nam Phong: Phòng khách thì nên chọn gạch men bóng hay men khô?

Trả lời:

Để biết phòng khách nên chọn gạch lát nền Taicera 60×60 men bóng hay men khô thì bạn cần phải xem phòng khách nhà mình theo phong cách gì. Nếu phong cách hiện đại thì nên dùng gạch men bóng để giúp không gian thêm sang trọng hơn. Ngược lại chọn gạch men khô sẽ giúp không gian đậm chất cổ điển hơn.

Hoàng Hải: Tôi muốn mua khoảng hơn 100m² gạch 60×60 thì có được miễn phí vận chuyển không? (Tôi ở Hà Giang)

Trả lời:

Big House chỉ miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn tại Hà Nội, còn với đơn các tỉnh sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ hotline: 0981.727.199 để biết thêm chi tiết.

Dưới đây là những mẫu gạch Taicera 60×60 hot nhất. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp cho công trình của mình.

» Tham khảo thêm thật nhiều mẫu gạch lát nền Taicera khác cho công trình: https://gachoplattaicera.vn/gach-taicera-80×80


NHẬN BÁO GIÁ