Gạch Keraben 30x60

Gạch Keraben 30×60 là dòng sản phẩm gạch ốp tường với những tông màu trung tính, đơn sắc làm chủ đạo. Từng mẫu gạch mang đậm vẻ đẹp nguyên thủy, tạo cảm hứng sống gần gũi, tự nhiên đang rất được ưa chuộng trên thị trường gạch ốp lát hiện thời.

Gạch Keraben 30×60 – đa dạng chất liệu

Dòng sản phẩm gạch ốp tường Keraben 30×60 là một trong những “đối tượng” điển hình được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, mang phong cách thanh lịch, sang trọng từ Châu Âu.

Gạch Keraben 30×60 được chia thành 2 nhóm sản phẩm bao gồm phủ men bóng và men nhám, đáp ứng tối đa nhu cầu lựa chọn của khách hàng ở từng không gian sử dụng khác nhau.

Các mẫu gạch Keraben 30×60 đều thuộc dòng granite cao cấp với tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Gạch ốp lát Keraben 30×60 tính ứng dụng cao

Gạch có kết cấu bền vững, có khả năng chống thấm nước, chống rạn nứt tốt, phù hợp sử dụng ở mọi hạng mục công trình: nhà dân, chung cư, biệt thự, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại…

Ứng dụng công nghệ nhập khẩu toàn phần từ Tây Ban Nha vào trong từng quy trình sản xuất nên gạch có kích thước đạt chuẩn, độ cong vênh và sai lệch màu sắc thấp, giúp quá trình thi công thuận tiện nhất.

Nhằm mang tới sự đơn giản, nguyên thủy vào trong từng không gian sống nên các mẫu gạch 30×60 của thương kiệu Keraben được thiết kế tối ưu nhất về họa tiết trang trí. Đây cũng chính là đặc thù riêng biệt mà dòng sản phẩm này sở hữu.

Có thể nói, chất lượng và mẫu mã dòng sản phẩm gạch Keraben 30×60 được hòa quyền và gắn kết chặt chẽ với nhau, đưa tới người tiêu dùng dòng vật liệu trang trí ốp tường phù hợp mang tính thời thượng cao.

Hãy cùng tham khảo các mẫu gạch ốp lát Keraben 300×600 P3060 tại đây để tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhé!

XEM THÊM