GẠCH MEN TAICERA là gì? Phân loại và cách chọn gạch Chất lượng

Ngày viết: 09/01/2018Tác giả: taicera

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe rất nhiều về gạch men Taicera nhưng không biết phải làm sao để nhận biết, phân loại và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu? Tất cả những thắc mắc của bạn về dòng gạch men ốp lát Taicera sau đây. Hãy dành ra 5 phút để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Gạch men Taicera là gì?

Gạch men Taicera là dòng gạch ốp lát được phủ một lớp men trên bề mặt xương gạch bằng công nghệ nano cao cấp. Bề mặt gạch men có thể ở dạng bóng, nhám, sần, bóng kiếng,… nên đa dạng tính năng và phù hợp với mọi công trình.

Gạch men lát nền Taicera đa dạng màu sắc

Gạch men Taicera đa dạng kích thước, bề mặt, màu sắc

2. Cách phân loại gạch men ốp lát Taicera

Đặc điểm Gạch men ốp tường
Gạch men lát nền Gạch Granite tráng men
Công năng – Không có khả năng chịu tác động mạnh, nhiệt độ cao hoặc các điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt – Gạch lát nền có độ liên kết cứng hơn để chịu được tác động, áp lực và sự bào mòn thường xuyên. – Gạch được ép với áp lực lớn và nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C nên có kết cấu rất chắc, chịu được áp lực và độ mài mòn cao.
Ứng dụng – Gạch ốp tường chỉ phù hợp để trang trí nội thất. – Dùng để lát nền tại khu vực có mật độ di chuyển cao. – Phù hợp với ốp ngoại thất và nơi có mật độ di chuyển nhiều.
Độ hút nước – Trên 10%

– Từ 3-6% và từ 6-10%

– Từ 0,1%-0,5% và 0,6% đến dưới 3%

Dù có công năng và khả năng thấm hút nước khác nhau nhưng tất cả các loại gạch men Taicera dù ốp tường, lát nền hay tráng men đều rất đa dạng về kích thước, thiết kế, bề mặt,…. để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất cho công trình sử dụng.

3. Cách chọn gạch men Taicera chất lượng

Gạch men ốp lát Taicera có tính ứng dụng cao Gạch men ốp lát Taicera phù hợp với mọi công trình

– Đầu tiên, để lựa chọn màu sắc của gạch men ốp lát Taicera, cần dựa vào thiết kế của nhà và công trình,… kết hợp cùng sở thích của mỗi cá nhân.

– Thêm vào đó, dựa vào khí hậu, điều kiện sử dụng và màu sơn nước,… để đưa ra màu gạch Taicera cũng như chất liệu phù hợp giúp công trình toát nên vẻ kiêu kỳ, sang trọng và hiệu quả sử dụng lâu dài.

– Phải lựa chọn gạch có cùng lô sản xuất để đảm bảo không có sự sai lệch về màu sắc và kích thước.

– Kiểm tra và chỉ nhận hàng khi bao bì còn nguyên vẹn, bảo đảm gạch không bị bể vỡ.

4. Cách kiểm tra chất lượng gạch men Taicera bằng mắt thường

Kiểm tra mức độ thấm nước: Để kiểm tra tính thấm của gạch men lát nền Taicera bạn có thể lựa chọn nhỏ một vài giọt nước vào phần gạch không được tráng men (phần lưng gạch). Gạch men có có khả năng chống thấm tốt sẽ có biểu hiện thấm nước chậm.

Gạnh men Taicera giúp chống thấm tốt

– Kiểm tra độ phẳng và láng mịn: Để kiểm tra bề mặt gạch men thì bên cạnh việc sờ trực tiếp bề mặt gạch bạn có thể úp hai bề mặt của hai viên gạch vào nhau. Nếu hai bề mặt gạch khít và không có khe hở thì gạch có độ phẳng và mịn tốt. Kiểm tra kĩ bằng mắt thường, bề mặt gạch càng ít lỗ và lỗ càng nhỏ thì gạch càng tốt. Bạn lưu ý, số lượng lỗ trên gạch không nên quá 3 lỗ.

– Kiểm tra độ cứng, bền: Bạn chỉ cần gõ nhẹ vào viên gạch để kiểm tra độ cứng và độ bền của gạch men.

– Kiểm tra màu sắc gạch: Nên lựa chọn những viên gạch Taicera có phần xương gạch màu trắng và dày vì đây là những viên gạch được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu cao lanh nên có độ cứng tốt hơn.

Hy vọng với kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể lực chọn được gạch men Taicera chất lượng như mong muốn và phù hợp với không gian gia đình bạn.

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn/

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ