Gạch bóng kiếng toàn phần Taicera: Ưu – Nhược điểm và Cách dùng Hiệu quả

Ngày viết: 13/01/2018Tác giả: taicera

Gạch bóng kiếng toàn phần Taicera là dòng gạch ốp lát cao cấp đang được sử dụng rất nhiều tại các công trình lớn như phòng trưng bày, đại sảnh‚ phòng khách lớn…. Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng, dòng sản phẩm này còn khá xa lạ. Do vậy, qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn hiểu thêm về ưu‚ nhược điểm và cách dùng gạch để phát huy tối đa hiệu quả nhé!

Gạch bóng kiếng toàn phần Taicera

Phòng khách sang trọng với gạch bóng kiếng toàn phần Taicera

1) Gạch bóng kiếng toàn phần Taicera là như thế nào?

Gạch bóng kiếng toàn phần của Taicera là dòng gạch cao cấp bởi để sản xuất được mã gạch này là cả một quy trình phức tạp và đầy khó khăn. Quy trình sản xuất gạch bóng kiếng toàn phần gồm nghiền mịn, pha màu và sau đó sấy thành bột, tạo hình gạch trên máy ép rồi sấy khô và nung ở nhiệt độ từ 1200 đến 1220 oC. 

Gạch ốp lát Taicera được sản xuất từ nguyên liệu bột đá, toàn bộ viên gạch được nén ép chặt nên có trọng lượng tương đối nặng so với các dòng gạch khác.

2) Những ưu điểm vượt trội của dòng gạch bóng kính toàn phần Taicera

Do được sản xuất công phu và tỉ mỉ nên dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp này sở hữu những ưu điểm vượt trội của gạch bóng kiếng toàn phần Taicera so với các dòng khác như:

– Gạch không bị bay màu do trong quá trình sản xuất gạch được pha trộn giữa màu và cốt liệu dẫn đến sự đồng nhất từ bề mặt gạch đến đáy gạch trong cùng một chất liệu.

– Thay vì tráng men, dòng gạch này được mài bóng nên có độ bóng cao và độ bóng bền theo thời gian chứ không bị bong lớp.

– Được gia công kỹ lưỡng cùng độ dày vừa phải nên gạch có độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt, chống trầy xước và không bám bẩn nên dễ dàng trong quá trình vệ sinh và tạo không gian nhà luôn sạch sẽ.

3) Một số nhược điểm của gạch bóng kiếng toàn phần Taicera

Mẫu gạch bóng kiếng toàn phần được tin dùng nhất 2024

Bên cạnh những ưu điểm trên, dòng gạch bóng kiếng Taciera này còn có một số hạn chế nhỏ như:

– Màu sắc gạch theo từng lô và không có sự đồng nhất, tỉ lệ màu sắc giữa các lô thường chênh lệch 10 – 20%.

– Gạch dễ bị vỡ cạnh và nứt góc nên trong quá trình vận chuyển cần vô cùng cẩn thận và nhẹ nhàng.

4) Gạch bóng kiếng toàn phần Taicera được sử dụng trong những không gian nào

Do sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các dòng gạch khác nên gạch bóng kính toàn phần Taicera rất được ưa chuộng và tin dùng. Gạch này được sử dụng tại những khu cao cấp hoặc có không gian sang trọng như: biệt thự, nhà hàng, khách sạn… Còn trong các gia đình, gạch được ưu tiên sử dụng cho phòng khách – đại diện của ngôi nhà.

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ về gạch bóng kiếng toàn phần Taicera sẽ là những thông tin hữu ích cho quý khách trong quá trình chọn lựa dòng sản phẩm gạch ốp lát phù hợp với công trình thi công của gia đình mình.

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn/

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ