Bật mí 5 cách lát gạch giả gỗ cho sàn nhà Đẹp – Sang – Độc đáo nhất

Ngày viết: 22/10/2018Tác giả: Thanh Tâm

Sử dụng gạch giả gỗ lát nền nhà là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay. Nếu như trước kia các hãng chỉ sản xuất ra gạch lát nền kích thước vuông với kiểu lát truyền thống thì ngày nay gạch giả gỗ được sản xuất với nhiều kích thước từ đó sáng tạo ra các kiểu lát gạch giả gỗ mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian. Hãy cùng Big House xem 5 cách lát gạch giả gỗ cho sàn nhà đẹp, sang nhất hiện nay nhé.

① Cách lát gạch giả gỗ kiểu xương cá

cách lát gạch giả gỗ taiceraKiểu lát xương cá gối đầu gạch

cách lát gạch vân gỗ dạng xương cáLấy một đường thẳng làm trung tâm, lát sang hai bên kiểu xương cá

cách lát gạch giả gỗ taicera Kết hợp 3 mẫu gạch lát kiểu xương cá gây ấn tượng với thị giác người nhìn

Cách lát xương cá cũng có nhiều kiểu sáng tạo trong thi công giúp mang đến sự độc đáo cho không gian sử dụng. Bạn có thể lát kiểu gối đầu với nhau hoặc tạo một đường thẳng và lát hai bên , lấy đường thẳng làm trung tâm. Dù bạn chọn lát theo kiểu nào thì cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị giác người nhìn, nhất là khi phối 2 mẫu gạch khác nhau.

② Cách lát sàn gạch giả gỗ theo hình khối

cách lát gạch giả gỗ taicera Lát gạch giả gỗ Tacera kiểu hình khối

Lát hình khối là kiểu lát đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thi công bởi để sáng tạo ra các khối hình độc đáo là khá khó. Trong quá trình thi công, nếu lát lệch sẽ khiến cho căn phòng trở nên kém thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng gạch khác màu để tạo khối ấn tượng hơn.

③ Cách lát gạch thanh giả gỗ kiểu 1/4 – 3/4

cách lát gạch giả gỗ taicera

Kết hợp 3 mẫu gạch lát kiểu 1/4 – 3/4 cho sàn nhà thêm độc đáo và sinh động

cách lát gạch giả gỗ taicera 5Lát gạch kiểu 1/4 – 3/4

1/4 – 3/4 là cách ốp gạch giả gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cách ốp này phù hợp với mọi không gian, mọi phong cách thiết kế.

④ Cách lát gạch giả gỗ 15×60 lát chéo

cách lát gạch giả gỗ taicera 6Lát gạch giả gỗ kiểu chéo 1/2 cho phòng ngủ

cách lát gạch giả gỗ taicera 7Kiểu lát chéo 1/4 – 3/4 cho phòng khách thêm ấn tượng

Lát chéo là cách lát gạch giả gỗ Taicera khá độc đáo hiện nay, giúp căn phòng rộng rãi và thoáng hơn. Đặc biệt, kiểu lát này giúp che khuyết điểm nhà bị méo rất hiệu quả. Bạn có thể lát chéo kiểu thẳng, kiểu 1/2 hay 1/4 – 3/4 tùy thuộc vào sở thích của mình. Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, lát chéo 1/2 vẫn được nhiều gia chủ sử dụng nhất.

⑤ Cách lát gạch giả gỗ kiểu ZICZAC

cách lát gạch giả gỗ taicera 8Lát gạch giả gỗ kiểu ziczac

ZICZAC thường sẽ dùng cho loại gạch thẻ ốp tường nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng kiểu này với gạch lát nền dạng hình chữ nhật như gạch 15×60 của Taicera. Để lát theo cách này, bạn hãy chọn 2 mẫu gạch có màu sắc đối lập nhau để tạo sự tương phản và giúp cho đường ziczac rõ nét hơn.

Với những cách lát gạch giả gỗ trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu và kiểu lát phù hợp cho công trình của mình. Ngoài những cách trên bạn có thể kết hợp để sáng tạo ra những kiểu lát độc đáo và ấn tượng khác. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn/

Bật mí 5 cách lát gạch giả gỗ cho sàn nhà Đẹp – Sang – Độc đáo nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X