Tổng hợp cách ốp gạch Taicera 30×60 Ấn tượng tạo sự khác biệt

Ngày viết: 02/10/2018Tác giả: taicera

30×60 là kích thước gạch ốp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, các gia chủ, công nhân thi công đã sáng tạo ra nhiều cách lát độc đáo cho từng không gian. Dưới đây là những cách ốp gạch Taicera 30×60 ấn tượng nhất 2024. Theo dõi ngay để tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình nhé.

Những cách ốp gạch Taicera 30×60 ấn tượng nhất 2024

Với kích thước 30×60 bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu lát độc đáo. Dưới đây là những cách ốp gạch Taicera 30×60 ấn tượng nhất 2024:

  • Ốp gạch Taicera 30×60 kiểu bàn cờ

cách ốp gạch taicera 30x60Ốp gạch 30×60 kiểu bàn cờ

Ốp gạch kiểu bàn cờ là cách ốp khá độc đáo, kết hợp 2 mẫu gạch với nhau. Thông thường, 2 mẫu gạch kết hợp với nhau sẽ có màu sắc nghịch tone để tạo độ tương phản: nâu – vàng, đen – trắng, vàng – trắng, nâu – kem… Ốp bàn cờ bạn có thể ốp dọc từ trên xuống theo lỗi truyền thống hoặc ốp nghiêng để tạo sự mới lạ và độc đáo cho không gian.

  • Cách ốp gạch Taicera 30×60 so le dọc

cách ốp gạch taicera 30x60 cho nhà bếpSử dụng gạch 30×60 ốp dọc so le dọc cho nhà bếp

So le dọc là cách ốp độc đáo được phối với kiểu ốp dọc là chủ yếu. Cách ốp này phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ để mở rộng không gian về chiều cao.

  • Ốp gạch 30×60 so le ngang

cách ốp gạch taicera 30x60 Kiểu ốp so le ngang 1/2

Kiểu ốp so le ngang tuy không được sử dụng nhiều như những kiểu ốp tường khác nhưng vẫn được khác hàng sử dụng ở một số khu vực như: nhà tắm hay phòng bếp. Nếu bạn nghĩ rằng kiểu ốp này chỉ thích hợp với gạch thẻ thì hoàn toàn sai lầm nhé, kích thước gạch lớn nếu ốp sole ngang 1/2 cũng rất đẹp đấy.

  • Cách ốp gạch Taicera 30×60 kiểu tiêu chuẩn có điểm nhấn

cách ốp gạch taicera 30x60 Chất lượngỐp trang trí một mảng tường phòng khách

cách ốp gạch taicera 30x60 Sử dụng gạch ốp điểm theo bộ ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT

cách ốp gạch taicera 30x60 Làm nổi bật khu vệ sinh bằng cách ốp dọc tường gạch màu nâu

>>> Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều mẫu gạch 30×60 cho công trình của mình TẠI ĐÂY nhé!

Hiện nay, các cách ốp gạch điểm, ốp tạo hình khối… đang được ưa chuộng để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, cách ốp theo bộ ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT vẫn được người dùng yêu thích bởi nhà sản xuất đã thiết kế sẵn theo bộ, bạn chỉ cần chọn màu sắc và họa tiết thích hợp cho không gian cần dùng. Chú ý, khi tạo hình bạn cũng cần lựa chọn gạch ốp nghịch tone mới giúp tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với người nhìn.

Hi vọng với những cách ốp gạch Taicera 30×60 mà Big House cung cấp trên đây sẽ giúp bạn trang trí cho không gian nhà mình thêm ấn tượng. Chú ý, khi chọn gạch ốp Taciera 30×60 bạn hãy dựa vào thiết kế và phong cách của từng không gian để chọn mẫu cho phù hợp nhất. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc đăng ký tư vấn theo Form mẫu dưới đây:

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0981.727.199
dang ky

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn/

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ