Gạch lát nền màu kem: GÓC PHONG THỦY và TOP MẪU ĐẸP

Ngày viết: 15/06/2020Tác giả: taicera

Theo khảo sát của chúng tôi, các mẫu gạch lát nền màu kem là gam màu trung tính nên rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch ốp lát hiện nay cần phải thỏa mãn cả 2 yếu tố PHONG THỦY và Ý MUỐN mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến tài lộc cho gia chú. Vì vậy, hãy cùng Big House học cách sử dụng các mẫu gạch này hiệu quả nhất!

Gạch lát nền màu kem hợp mệnh nào?

các mẫu gạch lát nền màu kem phù hợp gia chủ mệnh Kim, Hỏa, Thổ

Gạch lát nền màu kem hợp mệnh Kim, Thổ, Hỏa

Theo phong thủy, màu kem hợp với mệnh Kim và Thổ, Hỏa. Việc sử dụng màu sắc như thế này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn cho nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, phòng vệ sinh… Màu kem không hợp với mệnh Mộc và Thủy, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn cho công trình của mình.

Top mẫu gạch lát nền màu kem đẹp nhất 2024

Mẫu gạch lát màu kem kết hợp với gạch màu nâu sang trọng

Gạch lát nền nhà Taicera màu kem G68912. Gạch có kích thước 60x60cm, bề mặt men khô. Bạn có thể sử dụng một mẫu gạch này hoặc kết hợp với gạch lát nền màu nâu đậm để tạo sự tương phản, càng tăng thêm sự độc đáo cho không gian.

gạch màu kem vân gỗ đơn giản

Gạch Taicera màu kem, bề mặt nhám nhẹ. Mẫu gạch này có màu sắc nhã nhặn, khả năng chống trơn trượt rất tốt, thích hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

gạch lát màu kem vân đá tự nhiên

P67703 là mẫu gạch lát nền màu kem có bề mặt nhẵn bóng của Taicera. Gạch thích hợp lát nền khu vực phòng khách, mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

gạch lát nền màu kem bóng kiếng vân đá

Gạch Catalan lát nền màu kem kích thước 60x60cm 6068. Gạch có bề mặt nhẵn bóng, thích hợp dùng cho khu vực phòng khách, nhà bếp, hành lang, đại sảnh, sảnh chờ…

gạch lát nền màu kem nhẹ nhàng, tinh tế

Gạch lát nền màu kem Bạch Mã HRP6002. Gạch là gạch granite, khả năng chịu lực tốt, có bề mặt nhẵn bóng, phù hợp với nhiều công trình.

gạch màu kem lát nền vân đá sang trọng

3K502 là mẫu gạch màu kem lát nền của Vitto. Gạch có bề mặt nhẵn, bóng, kích thước 50x50cm.

gạch màu kem lát nền họa tiết giả đá

Gạch màu kem lát nền Tasa 80x80cm mã 8101. Gạch có bề mặt nhẵn bóng càng tăng thêm sự hiện đại và sang trọng cho không gian. Gạch có kích thước lớn nên chỉ phù hợp với những khu vực có diện tích rộng. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể kết hợp sử dụng kèm với gạch lát nền đẹp màu nâu hoặc nâu đen.

mẫu gạch lát màu kem vân đá

Gạch Viglacera vân đá, bề mặt nhẵn bóng H504. Mẫu gạch này hiện được sử dụng tại nhiều công trình: nhà dân, chung cư, nhà hàng, khách sạn…

mẫu gạch màu kem lát nền

ECO-S820 là mẫu gạch màu kem của Viglacera có kích thước lớn – 80x80cm. Gạch granite nên rất cứng và bền, sử dụng được cho cả những khu vực chịu sự tác động lớn của lực.

gạch lát nền màu kem 10

Gạch lát nền Prime mã 2589. Gạch có bề mặt nhẵn bóng, kích thước 50x50cm.

gạch lát nền màu kem 11

Gạch Prime 60x60cm mã 9129. Gạch porcelain, bề mặt nhẵn bóng.

gạch lát nền màu kem 12

9894 là mẫu gạch lát nền tone màu kem của Prime có họa tiết vân mây mang đến sự ấm cúng và nhẹ nhàng cho không gian sử dụng. Gạch 9894 thích hợp cho mọi không gian: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…

gạch lát nền màu kem bóng kiếng sang trọng

Gạch Prime màu kem 9669 bề mặt nhẵn bóng

Những thông tin về gạch lát nền màu kem trên hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn mẫu gạch này cho công trình của mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.495 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ