Chọn mẫu gạch lát nền tầng hầm Đảm bảo Bền – Chắc – Phù hợp nhất

Ngày viết: 30/05/2018Tác giả: taicera

Tầng hầm là khu vực chịu tác động của lực lớn vì vậy khi chọn gạch lát nền tầng hầm bạn cần phải hết sức chú ý để đảm bảo khu vực tầng hầm luôn bền và đẹp. Chính vì vậy, hãy cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn cách chọn gạch lát tầng hầm theo từng điều kiện cụ thể qua bài viết này nhé!

Cách chọn gạch lát nền tầng hầm cho chung cư, khu thương mại,…

Tầng hầm thường được xây dựng ở các khu chung cư, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng… Đây là khu vực dễ bị ẩm ướt, bám bụi và chịu tác động lực mạnh thường xuyên. Chính vì thế việc đảm bảo nền tầng hầm bền đẹp phải lựa chọn những vật liệu lát nền phù hợp.

Do tính đặc thù của không gian này nên các vật liệu lát nền tầng hầm như: sứ, linoleum, laminate, đá tự nhiên…đều không được khuyến khích sử dụng. Theo các chuyên gia, vật liệu lát tầng hầm tốt nhất hiện nay đó là gạch lát nền Granite.

gạch lát nền tầng hầm chất lượng

Vật liệu lát tầng hầm tốt nhất hiện nay là gạch Granite

Dùng gạch lát nền tầng hầm đem lại hiệu quả cao

Mẫu gạch granite cho tầng hầm vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo độ bền vững

gạch lát nền tầng hầm chất lượng

Gạch lát nền tầng hầm đủ tiêu chuẩn – Gạch Granite

Granite là gạch lát nền tầng hầm đủ tiêu chuẩn nhất được khuyến khích sử dụng cho khu vực này bởi:

– Gạch Granite rất bền: được làm chủ yếu từ bột đá

– Khả năng chống ẩm mốc cao (> 1400N): Tầng hầm nằm dưới mặt đất nên độ ẩm trong không khí luôn ở mức cao, vì vậy cần phải chọn vật liệu lát nền có khả năng chống ẩm mốc tốt. Gạch Granite làm được điều này.

– Độ hút ẩm thấp (<0,5%): Vật liệu lát sàn phải có tỷ lệ hút nước thấp để đảm bảo độ bền của gạch.

– Dễ vệ sinh: Gạch Granite không bám bẩn nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh.

Tiêu chuẩn chọn gạch lát tầng hầm cho nhà dân, hộ gia đình.

Với các tầng hầm tại hộ gia đình thường có ít xe và mật độ đi lại ít hơn rất nhiều so với khu vực tầng hầm của các chung cư hay trung tâm thương mại. Vì vậy, khi chọn gạch lát tầng hầm cho gia đình không cần quá khắt khe.

gạch lát nền tầng hầm nhỏ

Mẫu gạch lát nền tầng hầm có bề mặt nhám giúp chống trơn trượt hiệu quả

Gạch lát nền tầng hầm

Tùy thuộc vào diện tích nhà để xe để chọn kích thước gạch phù hợp, đảm bảo sự hài hòa

Ví dụ, chi phí gạch lát nền Granite khá cao, nếu nhà xe của gia đình chỉ có xe máy thì bạn có thể thay bằng gạch Semi Porcelain (gạch xương bán sứ), để tiết kiệm chi phí. Diện tích nhà để xe cá nhân thường khá nhỏ nên bạn hãy chọn kích thước gạch lát nền 30×30 hoặc 40×40 để đảm bảo sự hài hòa cho không gian.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết cách chọn gạch lát nền tầng hầm đủ tiêu chuẩn và phù hợp nhất với công trình của mình. Tại Showroom Big House hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu gạch lát nền phù hợp với mọi khu vực, bạn hãy tới địa chỉ 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để xem mẫu trực tiếp. Đặc biệt, tại Big House, mua càng nhiều chiết khấu giá trị đơn hàng càng cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ GẠCH LÁT NỀN NHÀ XE TỐT NHẤT!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986.731.827
dang ky

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ