Cách chọn mẫu gạch ốp cổng nhà Đẹp – Cực Ấn tượng – Siêu bắt mắt

Theo các kiến trúc sư, bạn không nên ốp đá trụ cổng bởi sẽ khiến cho trụ cổng rất nặng, dễ xuống cấp, khó vệ sinh và chi phí cao. Thay vào đó, bạn nên dùng gạch ốp trụ cổng nhà bởi “nhà sang nhờ cổng đẹp”, không chỉ vậy gạch ốp cổng còn có mức chi phí thấp nhưng vẫn bảo vệ được công trình của bạn trước những tác động xấu từ môi trường, thời tiết. Hãy cùng chúng tôi chọn mẫu gạch phù hợp với từng điều kiện cụ thể nhé bạn!

mẫu gạch ốp trụ cổng nhà đẹpNên dùng gạch ốp trụ cổng nhà thay vì ốp bằng đá thô

1. Cách chọn mẫu gạch ốp cổng rào nhà nông thôn

Ngày nay nông thôn cũng rất phát triển nên nhiều gia đình có điều kiện rất xem trọng cổng nhà trong thiết kế. Ở nông thôn đất đai thường rất rộng nên cổng nhà cũng được xây rất lớn và đẹp. Theo các kỹ sư, việc chọn gạch ốp trụ cổng đẹp cho nhà nông thôn thì bạn cần phải quan tâm tới yếu tố:

Mẫu gạch ốp trụ cổng rào nhà nông thôn

gạch ốp trụ cổng nhà nông thôn chất lượngGạch ốp trụ cổng đẹp nhà nông thôn

– Thiết kế cổng nhà: Để cổng nhà được đẹp thì gạch ốp tường phải hài hòa với thiết kế của cổng. Ở nông thôn an ninh khá tốt nên những mẫu cổng nhà thiết kế thường thoáng, có độ mở không gian.

– Họa thiết, màu sắc cửa cổng: Nhiều gia đình sử dụng cổng chất liệu sắt, inox hoặc chỉ đơn giản là cổng gỗ. Bạn cũng cần căn cứ vào họa tiết, màu sắc của cửa cổng để chọn gạch ốp cho phù hợp.

2. Gạch ốp trụ cổng nhà ống Sang trọng – Bắt mắt

Mẫu gạch ốp trụ cổng nhà ống sang trọng

gạch ốp trụ cổng nhà phố đẳng cấpMẫu ốp trụ cổng nhà ống đẹp

Nhà ống có lẽ là mẫu nhà phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc điểm của những căn nhà này là hạn chế về chiều rộng, hun hút về chiều sâu. Nhà ống thường được xây ở những thành phố lớn, diện tích đất hạn hẹp, an ninh không tốt nên cổng nhà càng được chú trọng nhiều hơn.

“Kín cổng cao tường” là câu nói đặc trưng với dạng nhà này. Vì vậy, khi chọn gạch ốp trụ cổng chúng ta chỉ cần quan tâm tới thiết kế của cánh cổng.

– Với những cánh cổng cổ điển: nên chọn gạch ốp họa tiết ít, giả đá, vân mây…

– Với cánh cổng thiết kế hiện đại, sáng màu: nên chọn gạch ốp màu trầm để làm nổi bật cánh cổng.

3. Các mẫu gạch ốp cổng cho nhà hiện đại

Với những căn nhà hiện đại thì trụ cổng cũng phải được thiết kế hiện đại thì tổng thể căn nhà mới có sự thống nhất, hài hòa. Phong cách hiện đại thường không tuân theo một quy chuẩn nào nên tùy thuộc vào tình hình thực tế mà bạn chọn gạch ốp trụ cổng nhà cho phù hợp.

Bạn hãy tham khảo một số mẫu gạch ốp cổng đẹp sau:

Mẫu gạch ốp trụ cổng nhà đẹp, sang trọng

Mẫu gạch ốp trụ cổng nhà đầy ấn tượngỐp cổng nhà hiện đại đẹp, sang trọng

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được cách chọn gạch ốp trụ cổng nhà đẹp. Để trực tiếp xem mẫu và nhận báo giá tốt nhất, bạn hãy đến địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0986.731.827 , chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

MUA CÀNG NHIỀU CHIẾT KHẤU CÀNG CAO

CƠ HỘI TRÚNG CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN CHO 2 NGƯỜI, ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986731827
dang ky

Nguồn: gachoplattaicera.vn


X