Gạch Taicera 30×60 màu ghi phối với màu gạch lát nào ĐẸP nhất?

Ngày viết: 10/10/2018Tác giả: taicera

Gạch Taicera 30×60 màu ghi là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này. Sở dĩ như vậy bởi đây là màu trung tính, dễ sử dụng và phối hợp với đồ nội thất hay gạch lát nền, phù hợp cho nhiều không gian. Vậy gạch Taicera màu ghi 30×60 phối với màu gạch lát nền nào phù hợp nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Màu ghi hay còn gọi là màu xám là sự pha trộn giữa hai màu đen và trắng, thuộc nhóm màu sắc trung tính. Sắc độ của màu xám cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào sự pha trộn tỉ lệ giữa hai màu gốc. Chính vì vậy sẽ có gạch màu ghi sáng, ghi tối. Gạch màu ghi thường khá dễ trong việc phối với đồ nội thất và màu gạch lát nền nhưng nếu bạn không nắm được nguyên tắc phối màu thì sẽ khiến không gian trở nên kệch cỡm, kém thẩm mỹ. Vậy gạch Taicera 30×60 màu ghi phối với màu gạch lát nền nào phù hợp nhất?

Gạch ốp tường 30×60 màu ghi phối với gạch lát nền cùng màu

gạch taicera 30x60 màu ghiGạch ốp màu ghi sáng kết hợp với gạch lát màu ghi tối

gạch taicera 30x60 màu ghi sángGạch ốp lát tone màu ghi sáng cho phòng khách

Sử dụng gạch ốp tường và lát nền cùng tone màu hay còn gọi là kiểu phối đồng tone sẽ giúp cho không gian có sự thống nhất và hài hòa. Đây là cách đơn giản nhất để phối màu gạch ốp lát trong thiết kế nội thất. Dù sử dụng màu ghi sáng hay ghi tối thì cũng làm nổi bật cho không gian nhà bạn. Về đồ nội thất, bạn có thể chọn cùng tone hoặc nghịch tone để tạo độ tương phản.

Gạch Taicera 30×60 màu ghi sáng phối với gạch lát nền màu nâu hoặc màu đen

gạch taicera 30x60 màu ghi 2Gạch ốp tường màu ghi kết hợp với gạch lát nền màu nâu

Kiểu kết hợp này gọi là phối màu nghịch tone, mang đến sự tương phản mạnh mẽ giữa gạch ốp tường và gạch lát nền. Tuy nhiên, cách kết hợp này chỉ phù hợp với gạch Taicera 30×60 màu ghi sáng, gạch ốp tường màu ghi tối sẽ không tạo được hiệu ứng như mong đợi.

Gạch ốp tường Taicera 30×60 màu ghi tối kết hợp với gạch lát nền màu vàng

Màu ghi tối kết hợp với gạch lát nền màu vàng mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, với cách kết hợp này, bạn chỉ nên áp dụng cho không gian có diện tích lớn, với phòng diện tích nhỏ thì sẽ làm cho không gian càng nhỏ và bí bách hơn.

gạch taicera 30x60 màu ghi 3Gạch ốp tường màu ghi kết hợp với gạch lát nền màu vàng

Những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được gạch Taicera 30×60 màu ghi phối với gạch lát nền nào hợp nhất. Ngoài gạch ốp tường màu ghi, Taicera còn sản xuất gạch ốp màu nâu, đen, vàng… phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng. Nếu quan tâm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn/

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ