Top mẫu Gạch viền chân tường 12×60 và Cách dùng Hiệu quả

Ngày viết: 12/04/2020Tác giả: taicera

Gạch viền chân tường 12×60 là kích thước gạch viền được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng Big House cập nhật các mẫu gạch Đẹp, Chất lượng cho chân tường và cách sử dụng dòng gạch này hiệu quả nhất nhé!

Mẫu gạch viền chân tường 12×60 Hot nhất thị trường

Gạch viền chân tường 12×60 được sản xuất với màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú như: vân đá, vân gỗ,… Nên dòng gạch này phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là một số mẫu gạch mà bạn có thể tham khảo!

gạch viền chân tường 12x60

Gạch ốp chân tường Prime vân đá 12x60cm

gạch viền chân tường 12x60

Gạch viền chân tường vân gỗ Prime 12x60cm

Giá gạch viền chân tường 12x60cm

Gạch viền đẹp cho chân tường kích thước 12x60cm có giá khoảng từ 20.000 – 27.000 VNĐ/viên tùy thuộc vào thương hiệu, màu sắc, họa tiết và nơi bán. Để mua được gạch chân tường 12×60 cm giá tốt và chất lượng đảm bảo thì bạn nên tới những địa chỉ uy tín. Không nên mua gạch tại những cửa hàng nhỏ lẻ. Bởi gạch có thể làm đội giá cũng như dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng tới công trình của mình.

Tại Hà Nội, để mua gạch ốp chân tường 12x60cm bạn có thể tới Big House tại địa chỉ số 97- 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Đây là một trong những địa chỉ kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh uy tín. Là đại lý của thương hiệu gạch Prime, Taicera, Đồng Tâm, Viglacera,… với nhiều mẫu gạch viền chân tường Đẹp mắt.

Gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch nền nào?

gạch viền chân tường 12x60

Gạch ốp chân tường 12×60 cm kết hợp với mẫu gạch lát nền nào?

Theo các chuyên gia, gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch lát nền nào thì chúng ta sẽ xét dưới 3 khía cạnh: kích thước, họa tiết và màu sắc của gạch.

– Kích thước gạch: Gạch chân tường có kích thước là 12x60cm nên sẽ thích hợp nhất với gạch lát nền hình vuông 60x60cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ốp chân tường cho nền nhà sử dụng gạch lát dạng thanh.

– Họa tiết gạch: Gạch viền chân tường 12x60cm có họa tiết vân gỗ và vân đá với nhiều tone màu khác nhau. Bạn cần phải xem xét nền nhà nhà mình dùng loại gạch nào để có thể lựa chọn gạch lát nền cho phù hợp. Ví dụ, bạn muốn dùng gạch viền vân gỗ thì nền nhà dùng gạch vân gỗ, gạch viền chân tường vân đá thì chọn gạch lát nền nhà vân đá.

– Màu sắc của gạch: Khi lựa chọn gạch lát nền bạn cũng cần phải quan tâm tới màu sắc của gạch. Lựa chọn tone màu tương đồng với màu gạch viền chân tường sẽ giúp không gian trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

Những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết được gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch nào là phù hợp. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0869.559.495.

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ