Top mẫu Gạch viền chân tường 12×60 và Cách dùng Hiệu quả

Ngày viết: 12/04/2020Tác giả: Thanh Tâm

Gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch lát nền nào là băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này, Big House sẽ giúp bạn giả đáp vấn đề trên cũng như những vấn đề xoay quanh mẫu gạch chân tường này để bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

Mẫu gạch viền chân tường 12×60 hot nhất thị trường

Gạch viền chân tường 12×60 được sản xuất với màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú như: vân đá, vân gỗ,… nên phù hợp với nhiều không gian mà bạn có thể tham khảo ngay sau dưới đây:

gạch viền chân tường 12x60

Gạch ốp chân tường Prime vân đá 12x60cm

gạch viền chân tường 12x60

Gạch viền chân tường vân gỗ Prime 12x60cm

Giá gạch viền chân tường 12x60cm

Gạch viền đẹp chân tường kích thước 12x60cm có giá khoảng từ 20.000 – 27.000 VNĐ/viên tùy thuộc vào thương hiệu, màu sắc, họa tiết và nơi bán. Để mua được gạch chân tường 12x60cm giá tốt và chất lượng đảm bảo thì bạn nên tới những cửa hàng, đại lý uy tín. Không nên mua gạch tại những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ bị đội giá cũng như dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng tới công trình của mình.

Tại Hà Nội, để mua gạch ốp chân tường 12x60cm bạn có thể tới showroom Big House tại địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Đây là một trong những địa chỉ kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh uy tín, là đại lý của thương hiệu gạch Prime đang có nhiều mẫu gạch viền chân tường rất hot trên thị trường. Bên cạnh đó, Big House còn có nhiều mẫu gạch chân tường của các thương hiệu Viglacera, Taicera, Đồng Tâm, Mikado…và gạch nhập khẩu.

Gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch nền nào?

gạch viền chân tường 12x60

Gạch ốp chân tường 12×60 cm kết hợp với mẫu gạch lát nền nào?

Theo các chuyên gia, gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch lát nền nào thì chúng ta sẽ xét dưới 3 khía cạnh: kích thước, họa tiết và màu sắc của gạch.

  • Kích thước gạch: Gạch chân tường có kích thước là 12x60cm nên sẽ thích hợp nhất với gạch lát nền hình vuông kích thước 60x60cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ốp chân tường cho nền nhà sử dụng gạch lát dạng thanh.
  • Họa tiết gạch: Gạch viền chân tường 12x60cm có họa tiết vân gỗ và vân đá với nhiều tone màu khác nhau. Bạn cần phải xem xét nền nhà nhà mình dùng loại gạch nào để có thể lựa chọn gạch lát nền cho phù hợp. Ví dụ, bạn muốn dùng gạch viền vân gỗ thì nền nhà dùng gạch vân gỗ, gạch viền chân tường vân đá thì chọn gạch lát nền nhà vân đá.
  • Màu sắc của gạch: Khi lựa chọn gạch lát nền bạn cũng cần phải quan tâm tới màu sắc của gạch. Lựa chọn tone màu tương đồng với màu gạch viền chân tường sẽ giúp không gian trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

Những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết được gạch viền chân tường 12×60 kết hợp với mẫu gạch nào là phù hợp. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981 243 499.

Tôi là Thanh Tâm. Tôi yêu thích việc thiết kế, chăm sóc và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, tôi có rất nhiều kinh nghiệm hay muốn chia sẻ với tất cả mọi người!

NHẬN BÁO GIÁ
X