Mẹo chọn gạch ốp lát cầu thang Đẹp – Hợp mệnh – Đem lại Tài Lộc

Ngày viết: 10/01/2018Tác giả: taicera

Cầu thang không chỉ dùng để di chuyển giữa các tầng trong nhà mà còn thể hiện sự kết nối chặt chẽ cho mỗi ngôi nhà. Do vậy khi trang trí cầu thang bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng để vừa thể hiện được sự kết nối chặt chẽ vừa gia tăng tính thẩm mỹ cho khu vực cầu thang nói riêng và không gian nhà nói chung. Dưới đây là những hướng dẫn lựa chọn mẫu gạch ốp lát cầu thang Đẹp và Hợp mệnh mà chúng tôi dành riêng cho bạn.

1. Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp cầu thang Đẹp và hợp mệnh

– Nếu bạn là người mang mệnh Kim: Gạch ốp cầu thang mang các tông màu như sáng trắng; màu nâu đất và màu vàng sậm… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mẫu gạch ốp cầu thang Taicera màu sáng cho người mệnh Kim

Mẫu gạch ốp cầu thang màu sáng cho người mệnh Kim

– Nếu bạn có mệnh Mộc: Bạn nên chọn mẫu gạch ốp tường Taicera cho cầu thang có các màu như: màu xanh lam hoặc màu xanh lá. Chúng tôi chắc chắn đây là những màu sắc hợp mệnh của bạn và mang lại may mắn cùng tài lộc cho bạn và gia đình.

– Nếu bạn là một trong những người có mệnh Thủy: Màu gạch ốp cầu thang Taicera phù hợp nhất cho bạn là màu xanh nước biển. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý nếu không muốn gặp phải những trở ngại trong cuộc sống thì nên tránh gạch ốp có các màu vàng sâm.

– Người mệnh Hỏa: Những mẫu gạch ốp cầu thang có màu sắc rực rỡ tượng trưng cho lửa như: màu đỏ, màu hồng… sẽ hoàn toàn hợp mệnh với gia chủ mang mệnh Hỏa. Ngược lại những gạch ốp mang màu xanh nước biển hoặc màu xanh da trời thì người mệnh này nên đặc biệt tránh.

– Cuối cùng với những người mang mệnh Thổ Mệnh Thổ: Dòng gạch ốp cầu thang có các màu sắc nâu vàng, nâu đen, nâu … là sự lựa chọn tuyệt vời với mệnh của bạn.

2. Lựa chọn gạch ốp tường cầu thang Đẹp theo kích thước, chất liệu

Bên cạnh yếu tố màu  sắc sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố kích thước của gạch ốp để hoàn thiện tính thẩm mỹ và chất liệu gạch để đảm bảo tính an toàn.

Gạch ốp cầu thang Taicera chất lượng

Không gian sang trọng hơn với cầu thang giả đá

– Kích thước gạch ốp cầu thang phù hợp hay không còn phải dựa trên diện tích cầu thang và diện tích phòng nơi có cầu thang. Tuy nhiên, kích thước gach ốp cầu thang phổ biến thường là: 25×60; 30×60…

– Chất liệu gạch ốp: Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn quyết định mua gạch ốp, chất liệu vừa quyết định độ bền của công trình vừa đảm bảo yếu tố an toàn vì nếu chất liệu dễ trơn trượt sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nguy hiểm. Khu vực cầu thang bạn nên lựa chọn gạch có độ bền cao, chấm trơn trượt và chống bong tróc.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ sớm lựa chọn được gạch ốp tường cầu thang Taicera phù hợp để vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa thể hiện sự kết nối chặt chẽ trong gia đình mình.

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ