Hướng dẫn sử dụng gạch granite Taicera 80×80 cho ĐÁNG TIỀN

Ngày viết: 18/01/2019Tác giả: taicera

Gạch granite Taicera 80×80 là dòng gạch cao cấp của thương hiệu này nên giá của gạch khá đắt. Thế nhưng‚ nhiều gia chủ khi mua gạch do chưa biết cách sử dụng nên dùng không đúng mục đích hoặc cắt lung tung rất lãng phí. Trong bài viết này, Big House sẽ hướng dẫn bạn cách dùng gạch Taicera granite 80×80 cho ĐÁNG TIỀN. Theo dõi ngay nhé.

gạch granite taicera 80x80

Sử dụng gạch Taicera granite 80×80 cho ĐÁNG TIỀN

Cách dùng gạch granite Taicera 80×80 cho “ĐÁNG TIỀN”

Sử dụng đúng chỗ, đúng mục đích

Gạch lát nền Taicera 80×80 granite được làm chủ yếu từ bột đá nên gạch rất cứng và bền. Bạn cần phải nắm được điều này để sử dụng sao cho phù hợp. Ví dụ, như với những nơi hoặc không gian chịu tác động lớn từ lực thì mẫu gạch này hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng những khu vực không chịu tác động mấy mà bạn dùng sẽ rất lãng phí. Những nơi như thế chỉ cần dùng gạch ceramic cũng rất ổn rồi, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn đấy.

Chưa kể đến việc bạn dùng gạch Taicera 80×80 không đúng chỗ sẽ làm giảm giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho không gian. Như với khu vực phòng ngủ diện tích nhỏ, chịu lực tác động ít, bạn có thể sử dụng gạch 60×60 cho khu vực này thay vì gạch Taicera 80×80.

Phù hợp với diện tích không gian cần sử dụng

gạch granite taicera 80x80

Gạch 80×80 granite Taicera chỉ phù hợp với những không gian có diện tích lớn hơn 30m²

80×80 là kích thước lớn nên không gian sử dụng cũng có diện tích lớn tương đương để đảm bảo sự cân bằng, hài hòa. Theo đó, khu vực cần dùng gạch granite Taicera 80×80 lát nền phải có diện tích từ 30m² trở lên mới cân xứng. Đã có nhiều trường hợp gia đình mua gạch 80x80cm nhưng diện tích lại chỉ có 17 – 20m² lúc lát vào nhìn rất mất thẩm mỹ hoặc thấy nhà nhỏ quá nên cắt nhỏ gạch 80×80 không cẩn thận sẽ dẫn tới gạch bị vỡ và có lát cũng không được đẹp.

Do đó, trước khi mua gạch bạn cần phải tính toán diện tích cụ thể của không gian cần sử dụng để từ đó chọn được kích thước phù hợp nhất cho công trình nhà mình.

Chọn gạch granite Taicera 80×80 phù hợp với phong cách thiết kế

Gạch Taicera 80×80 100% là gạch bóng kiếng nên phù hợp nhất sử dụng cho không gian thiết kế theo phong cách hiện đại. Với những kiến trúc cổ điển thì bạn không nên dùng mẫu gạch này bởi sẽ làm giảm đi giá trị thực và giá trị thẩm mỹ của công trình.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được nên dùng gạch granite Taicera 80×80 như thế nào cho đúng. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp đến showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận tư vấn.

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ