Gạch lát nền Keraben 60×60 P6060 KUBL

Gạch lát nền Keraben 60×60 P6060 KUBL
Giá liên hệ: 0869.559.495

Mã sản phẩm: P6060 KUBL

Hãng sản xuất: Keraben - Tây Ban Nha

Bề mặt: Trơn mịn

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60x60 cm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch Keraben P6060 KUBL 60×60 được sáng tạo dựa vào định hướng tổng thể của bộ sưu tập gạch Keraben nói chung đó là hướng về sự tự nhiên, nguyên thủy. Thể hiện đúng phong cách này, gạch là dòng sản phẩm mang màu sắc ghi xám giống màu xi măng trong tự nhiên được cấu tạo từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, an toàn với môi trường. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn cần biết!

Với những đặc tính nổi bật trong kết cấu xương gạch chắc chắn, độ cứng, độ dày nhất định, khả năng chống rạn nứt, rêu mốc hiệu quả cùng tỷ lệ thấm hút nước thấp đã đưa Gạch lát nền Keraben P6060 KUBL là sự lựa chọn tối ưu cho các không gian khác nhau, từ nội thất tới ngoại thất của công trình.

Không chỉ có chất lượng vượt trội, màu sắc của gạch cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng yêu thích sản phẩm này. Với tông màu gạch sáng, họa tiết vân đá đơn giản, bề mặt bóng mịn mang tới sự sang trọng. Gạch phù hợp với

Ngay bây giờ, để có cơ hội trực tiếp ngắm nhìn và lựa chọn Gạch lát Keraben 60×60 P6060 KUBL , quý khách hàng tại Hà Nội hãy ghé showroom Big House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm mà còn được tận hưởng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tậm giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.

Nguồn: https://gachoplattaicera.vn

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

NHẬN BÁO GIÁ