Gạch lát nền Keraben 60×60 – P6060 KUGR

Gạch lát nền Keraben 60×60 – P6060 KUGR
Giá liên hệ: 0869.559.495

Mã sản phẩm: P6060 KUGR

Hãng sản xuất: Keraben - Tây Ban Nha

Bề mặt: Phủ men mờ

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60x60 cm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch Keraben P6060 KUGR là một trong những mẫu gạch lát nền được kết hợp sản xuất từ thương hiệu gạch hàng đầu Tây Ban Nha là Keraben cùng với Taicera Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng cao cấp, mẫu mã sang trọng tạo nên sự khác biệt đẳng cấp cho không gian sở hữu. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm qua bài viết sau:

Gạch Keraben P6060 KUGR 60×60 thuộc dòng sản phẩm Kursal của thương hiệu gạch Keraben. Đây được khẳng định là một trong những nhà sản xuất gạch có tiếng hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi chất lượng và mẫu mã gạch đều đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Gạch nằm trong top những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường Việt có tính năng sử dụng linh hoạt, phù hợp sử dụng tại nhiều không gian kiến trúc cao cấp: biệt thự, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại…

Mẫu gạch Keraben 60×60 – P6060 KUGR thạch anh được phủ men mờ với tông màu gạch xám hiện đại giúp căn phòng sở hữu trở nên hiện đại hơn. Nhờ công nghệ in kỹ thuật số hiện đại đã tạo nên một mẫu gạch lát nền có màu sắc ấn tượng là đặc trưng riêng biệt không thể trộn lẫn với các mẫu gạch khác trên thị trường. Tính thẩm mỹ của gạch cao, giá trị sử dụng bền vững nên rất được khách hàng Việt yêu thích lựa chọn.

.Nguồn: https://gachoplattaicera.vn

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

NHẬN BÁO GIÁ