Quy mô, lịch sử của nhà máy, công ty gạch Taicera Chi tiết

Ngày viết: 29/01/2020Tác giả: taicera

Là thương hiệu gạch ốp lát đầu tiên tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, Taicera hiện đang là một trong những thương hiệu gạch cao cấp được người dùng tin tưởng. Nhà máy gạch Taicera được xây dựng tại tỉnh Đồng Nai với dây chuyền kỹ thuật sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường VLXD. Dưới đây là những thông tin cơ bản về công ty gạch Taicera mà bạn có thể quan tâm.

Nhà máy gạch Taicera sở hữu quy mô lớn

Nhà máy gạch Taicera được xây dựng tại KCN Gò Dầu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào năm 1994 với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 19.500 USD, trên diện tích 280.000 m2. Nhà máy có công suất hoạt động, cung ứng ra thị trường 14.000.000 m2 gạch/năm.

Mô hình nhà máy gạch Taicera

Quy mô nhà máy gạch Taicera tại KCN Gò Dậu, tỉnh Đồng Nai

Lịch sự hình thành và phát triển công ty gạch Taicera

Công ty gạch Taicera được thành lập  vào năm 1994 từ 3 cổ đông người Đài Loan theo giấy phép số 764/GP do Ủy ban Nhà nước và hợp tác đầu tư, nay là Bộ kế hoạch và đầu tư cấp ngày 11/1/1994. Nhà máy gạch Taicera ra đời với chức năng hoạt động chính là sản xuất các loại gạch ốp lát từ những cốt liệu cao cấp hàng đầu.

Tính tới năm 2009, nhà máy sản xuất gạch của Taicera bao gồm 1 xưởng sản xuất gạch men, 2 xưởng sản xuất gạch thạch anh và 1 xưởng gia công mài bóng gạch thạch anh.

Taicera với sự nỗ lực vượt thời gian của mình đã trở thành một trong những tập đoàn gạch ốp lát lớn nhất cả nước. Hãng phát triển sản phẩm của mình ở nhiều chủng loại, kích thước, mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất trong nhà máy gạch taicera

Dây chuyền sản xuất gạch hàng đầu trên thế giới được ứng dụng tại Nhà máy gạch Taicera

Để đạt được thành công trong sản xuất và dinh doanh như hiện nay thì toàn thể nhân viên cùng Ban giám đốc công ty gạch ốp lát Taicera đã phải chải qua một chặng đường dài nỗ lực, không ngừng cải tiến máy móc, trang thiết bị dựa trên 6 nguyên tắc để tạo nên chất lượng sản phẩm ưu tú, đi đầu thị trường:

– Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực.

– Nguồn nguyên liệu sản xuất ổn định.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại hóa.

– Quy trình sản xuất đảm bảo.

– Toàn thể nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm.

– Không ngừng khai thác nghiên cứu.

Tại sao nên chọn sản phẩm của nhà máy gạch Taicera ?

Các dòng sản phẩm mà nhà máy gạch Taicera Đồng Nai sản xuất vô cùng đa dạng về kích thước, dễ dàng cho việc lựa chọn của khách hàng: 30×30, 40×40, 60×60, 80×80…; gạch ốp tường Taicera: 30×45, 30×60, 25×40…

Đặc biệt, năm 2010, nhà máy hợp tác ký kết hợp đồng liên doanh nước ngoài tạo nên nhãn hiệu gạch Keraben, gạch TKG cao cấp vượt trội, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ Tây Ban Nha đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thành tích đạt được của Cty gạch Taicera

Với sứ mệnh tạo nên một môi trường sống tươi đẹp từ các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, công ty gạch Taicera luôn tiên phong trong mọi hoạt động, ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và sản xuất đã gặt hái được những thành công vang dội.

Năm 1997, chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, đây là thương hiệu gạch đầu tiên tại nước ta đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9002. Năm 2008, công ty nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, nhà máy gạch Taicera hướng tới trở hành đơn vị sản xuất gạch lớn nhất Châu Á, là sự lựa chọn số 1 của người dân và nhà thầu xây dựng trên cả nước.

Hải Yến là chuyên gia tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho công trình. Với dòng gạch ốp lát Taicera cao cấp, sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Vậy nên, hãy cùng Hải Yến tìm hiểu và có cách dùng hợp lý nhất cho công trình của bạn nhé!

NHẬN BÁO GIÁ